Dược Mỹ phẩm Hàn Quốc GSC

Dược mỹ phẩm Hàn Quốc GSC có tốt không?

Tự hào là dòng Dược mỹ phẩm Hàn Quốc được nhiều Spa và thẩm mỹ viện lựa chọn. Dược mỹ phẩm Hàn Quốc GSC ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu quý giá từ được chiết xuất từ thiên nhiên. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn hiệu quả và thân thiện.

Bao gồm những dòng tế bào gốc, tinh chất trị liệu, chăm sóc da mặt, chăm sóc trắng sáng body…

Với công nghệ vượt trội, đội ngũ giáo sư, bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc. Cùng với sứ mệnh đem đến cho Việt Nam giải pháp làm đẹp lâu dài, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Các sản phẩm được ứng dụng nhiều tại spa và các thẩm mỹ viện. Và còn được phân phối đến với những khách hàng lẻ bởi Ngôi nhà Mỹ phẩm Lona với giá bán ưu đãi.

Công nghệ hiện đại kết hợp với nguyên liệu từ thiên nhiên được chọn lọc

Công nghệ Tế bào gốc hiện được ưa chuộng và ứng dụng rất nhiều đối với điều trị các vấn đề về da. Phương pháp tế bào gốc được đánh giá là hiệu quả cao, ít phản ứng phụ. Không bị đào thải, và duy trì được tác dụng đến 12 tháng. Tế bào gốc giúp cải thiện các vấn đề về da như: mụn, nám, cải thiện nếp nhăn, lão hóa, sẹo rỗ, ….

Dòng dược mỹ phẩm GSC+ Hàn Quốc được tạo ra giúp chăm sóc và nuôi dưỡng làn da một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt hỗ trợ và điều trị các bệnh về da an toàn mà hiệu quả. Tại Việt Nam Mỹ phẩm GSC+ được nhà Lona Home Spa – Spa Cần Thơ uy tín ứng dụng, chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm dược mỹ phẩm Hàn Quốc GSC nhập khẩu chính hãng.

Hiển thị 1–16 trong 27 kết quả

Lọc theo giá