Mỹ phẩm ImageSkincare xóa nhòa dấu vết thời gian trên gương mặt bằng cách tái tạo và phục hồi sự săn chắc của Collagen. Hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị các đốm sạm, nám do tác hại từ môi trường ô nhiễm. Trả lại cho bạn làn da tươi trẻ, căng tràn sức sống.

Thế nào là da sần vỏ cam

 • Da sần vỏ cam là kết quả của việc các mô mỡ dưới da phình ra và tạo sự không bằng phẳng trên bề mặt da.
 • Hiện tượng da sần vỏ cam là đặc trưng của Cellulite, thường xuất hiện ở vùng đùi, bụng, mông và chủ yếu gặp ở phụ nữ trưởng thành.

Nguyên nhân dẫn đến da sần vỏ cam:

 • Từ quan điểm giải phẫu, da sần vỏ cam xảy ra khi vì mô liên kết và chất béo bên dưới da. Theo Mayo Clinic , các tế bào mỡ được đặt ở giữa “dây liên kết xơ” gắn với da của bạn để cơ bắp. Khi các tế bào mỡ bắt đầu xây dựng, nó chủ yếu kéo vào các dây này và tạo ra sự thu hẹp vùng da lại.
 • Không có một câu trả lời dứt khoát nào về nguyên nhân gây ra cơ chế “kéo dây” này ngoài việc tích tụ tăng lên trong các tế bào mỡ. Nó phổ biến hơn rất nhiều ở phụ nữ chỉ đơn giản là vì cách cơ thể của họ được tạo ra – với nhiều chất béo trong các khu vực nhất định của cơ thể, mặc dù đàn ông chắc chắn không được miễn.
 • Tuy nhiên, một số chuyên gia tin rằng da sần vỏ cam có thể là di truyền hoặc thậm chí gây ra bởi sự biến động hormon gây ra sự giảm sản xuất collagen và elastin.

Các vấn đề về Cellulite

 • Không có gì sai với cellulite, các vùng da trên đùi, hông, dạ dày, cánh tay và mông xuất hiện mờ (đặc biệt là khi bạn véo da). Nhưng nếu bạn là một trong 90% phụ nữ đã trải qua nó (hoặc chắc chắn sẽ trãi qua nó), bạn có thể không tích cực muốn nó xuất hiện trên cơ thể bạn.
 • Trong thực tế, bạn có thể dễ dàng làm giảm sự xuất hiện của nó, chúng tôi đặt cược bạn sẽ làm như vậy. Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá những gì cellutie gây ra và những gì bạn có thể làm giảm về sự xuất hiện của nó.
da sần vỏ cam
CELL.U.LIFT của mỹ phẩm ImageSkincare

Làm thế nào để quản lý sự xuất hiện của Cellulite

Tập thể dục

 • Bằng cách duy trì khối lượng chất béo bên dưới da, bạn có thể giảm thiểu sự xuất hiện của da sần vỏ cam. Đây là lý do tại sao duy trì một trọng lượng khỏe mạnh bằng cách duy trì hoạt động và làm việc ra là một trong những chiến lược hàng đầu để giữ cho làn da của bạn mịn màng.
 • Bạn không thể loại bỏ chất cellulite bằng cách làm điều này – bạn làm cho chúng ít nhìn thấy hơn. (Hãy ghi nhớ ngay cả những người ốm cũng bị da sần vỏ cam.) “Làm săn chắc và săn chắc những bắp thịt này sẽ lần lượt thắt chặt da, tạo cho ảo giác rằng cellulite ít đáng chú ý hơn”, David McDaniel, MD, giám đốc Viện chống lão hóa và trợ lý giáo sư da liễu lâm sàng tại Trường Y Đông Virginia

Sử dụng chăm sóc da tại chỗ nhắm vào da sần vỏ cam

 • Mặc dù hoạt động bên dưới vỏ bên ngoài có thể nhìn thấy của bạn là những gì gây ra da sần vỏ cam, nó cuối cùng là một cái gì đó bạn có thể nhìn thấy trên da của bạn. Mặc dù chăm sóc da không thể loại bỏ chất cellulite, nhưng nó có thể giúp giảm bớt sự xuất hiện của nó.
 • Image Chăm sóc da BODY SPA CELL.U.LIFT kem giảm mỡ của thương hiệu ImageSkincare được bào chế để giúp làm giảm bớt sự xuất hiện của da bị lỏng lẻo và cellulite. Kem dưỡng ẩm mịn mượt này là hoàn hảo cho những người có liên quan với cái nhìn của chân, đùi, cánh tay, dạ dày và cổ của họ, và cũng là một người bạn đồng hành tuyệt vời sau khi mang thai.
imageskincare
Mỹ phẩm ImageSkincare Chăm sóc da BODY SPA CELL.U.LIFT kem giảm mỡ ImageSkincare
 • Các CELL.U.LIFT BODY SPA làm săn chắc cơ thể kem làm giảm giao diện của cellulite với thành phần được lựa chọn một cách cẩn thận thể hiện để cung cấp cho giao diện của chặt chẽ hơn và vững chắc hơn da, chẳng hạn như EPP của chúng tôi Enzyme Polypeptide Complex, Unislim, SLIMBUSTER H và Slimming Yếu tố Công nghệ Karkade — tất cả đều giúp hỗ trợ các khía cạnh khác nhau của sức khỏe da.
Mỹ phẩm Image Skincare
Mỹ phẩm ImageSkincare Chăm sóc da BODY SPA CELL.U.LIFT kem giảm mỡ ImageSkincare
 • Nếu bạn lo lắng về cellulite của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên thử dùng sản phẩm này. Nếu phương pháp điều trị y tế không phải là một lựa chọn cho bạn, đây là những đặt cược tốt nhất của bạn — và bạn sẽ cảm thấy và trông tuyệt vời khi làm điều đó.

 

Bạn cần tư vấn kỹ hơn cho tình trạng da hiện nay của mình trước khi bắt đầu dòng dược mỹ phẩm ImageSkincare này thì hãy liên lạc với Lona Home Spa – Spa uy tín Cần Thơ 1900779902 để được tư vấn nhé!

<Nguồn: ImageSkincare>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *