Xu hướng tắm trắng tại Cần Thơ hiệu quả nhưng phải an toàn

Với xu hướng quan tâm chăm sóc sắc da và làm đẹp tại Cần Thơ của chị em phụ nữ, việc tìm một địa chỉ tắm trắng an toàn và uy tín tại Cần Thơ là một việc khiến nhiều người cảm thấy đắn đo bởi xung quanh tính hiệu quả còn phải xét đến nhiều vấn đề đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Những tiêu chí quan trọng và cần thiết để lựa chọn một spa tắm trắng uy tín tại Cần Thơ không chỉ xét đến đơn độc một tiêu chí là trắng ngay, trắng nhanh là được mà còn phải kể đến về những thành phần tự nhiên có trong sản phẩm. Các sản phẩm của spa tắm trắng đó có được công khai và được cấp phép lưu hành của Bộ Y Tế hay không. Đồng thời, những công nghệ dùng trong việc xử lý lên tone màu da để có được làn da sáng trắng an toàn mịn màng phải là những công nghệ từ những thiết bị uy tín và chính hãng.

Những lưu ý khi chọn spa tắm trắng Cần Thơ an toàn và hiệu quả

Các chị em khi đến các địa chỉ tắm trắng tại Cần Thơ cần tham khảo trước hết là tính an toàn của việc làm trắng da của nơi đó hơn là tính hiệu quả bởi có nhiều lý do sau: sản phẩm tẩy trắng không an toàn, công nghệ  (gọi là làm trắng da) ngay trong sản phẩm cũng không an toàn. Phương pháp tiến hành và tay nghề không đúng. Phương pháp tẩy trắng da  không đúng mà hiện nay vẫn đang được áp dụng tại một số ít spa nhỏ như thay da sinh học (lột da thành từng mảng lớn) đang là một phương pháp không được cấp phép thực hiện và gây tổn thương biểu bì da nghiêm trọng (vì đây là lớp bảo vệ an toàn cho da). Kế đến là công nghệ thiết bị máy móc dùng tại spa không hiệu quả hoặc không đúng quy định, không đúng quy trình (như việc truyền trắng hay tiêm trắng da phải được thực hiện trực tiếp cho chính bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ). Ngoài ra, còn có thể kể đến những sản phẩm bán kèm cho khách hàng dùng thêm tại nhà cũng là một vấn đề không nhỏ mà các chị em phụ nữ đi spa tại Cần Thơ Cần Thơ cần lưu ý và cân nhắc để mua dùng.

Công nghệ tắm trắng của các spa tại Cần Thơ

Cụ thể có thể chỉ ra một vài công nghệ làm trắng thường được dùng phổ biến tại các spa tắm trắng Cần Thơcác chị em khi đi spa tắm trắng sẽ tìm thấy và cách phân biệt đâu là những công nghệ mang lại hiệu quả và có uy tín như: Công nghệ ánh sáng sinh học Bio-light trong làm trắng da phải là từ những thiết bị chính hãng để máy phát ra ánh sáng có bước sóng đúng tần số thì hiệu quả mới đảm bảo và tính an toàn là không có lẫn những ánh sáng có những bước sóng với tần số không đúng. Công nghệ lên men enzym trắng da ngay trong sản phẩm để làm trắng và nâng tone da sáng lên phải biết rõ những thành phần và cơ chế tác động của các men enzym đó trong việc bẻ gãy những liên kết và khôi phục sửa lỗi cho làn da xấu… ngoài ra công nghệ thiết bị chính hãng từ phi thuyền tắm trắng cũng là một phần hỗ trợ không nhỏ cho việc tạo môi trường tốt để da hấp thu các dưỡng chất từ mỹ phẩm.

XEM THÊM BÀI VIẾT: [SPA TẮM TRẮNG LÀM ĐẸP UY TÍN TẠI CẦN THƠ – LONA HOME SPA]

Lona Show_ Được thực hiện và quay hình tại Lona Home Spa.
Kỳ thứ nhất- Chủ đề: “Làm đẹp an toàn”.
Khách mời: Hoa hậu Đại dương 2013: Đặng Thu Thảo.

Lona Home Spa Cần Thơ
Địa Chỉ: 138/29/26B Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
SĐT: 1900779902  –   1900779902 – 093 915 54 59.
Facebook: https://www.facebook.com/lonahomespa. 
Website: https://lonahomespa.com

Web Analytics